Hải Phát Land – làm hết sức, chơi hết mình trong chuyến du lịch hè tại hạ long

Từ ngày 12/8 – 14/8, tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh), Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã tổ chức chương trình Du lịch hè 2018 với chủ đề “Làm hết sức, chơi hết mình”. Chương trình có sự tham gia của ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land.

Hải Phát Land tổ chức Chương trình Du lịch hè 2018 tại Thành phố Hạ Long

Du lịch hè là hoạt động thường niên của Hải Phát Land nhằm giúp toàn thể cán bộ nhân viên toàn Công ty được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bận rộn. Đồng thời thể hiện sự gắn kết của tập thể và sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh Đạo dành cho người lao động.

Năm 2018, Hải Phát Land lựa chọn điểm đến là thành phố biển Hạ Long xinh đẹp với rất nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi đúng với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” trong 3 ngày (12/08 – 14/08).

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi

Điểm nhấn của chương trình Du lịch năm nay chính là các hoạt động team buiding vui nhộn và đêm Gala Dinner được tổ chức hoành tráng, lắng đọng. Phát biểu tại Gala Dinner, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát nhấn mạnh: ‘Mặc dù thời gian vừa qua, thị trường Bất động sản có nhiều biến động, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Lãnh Đạo công ty cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của anh chị em cán bộ nhân viên, Hải Phát Land đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tôi tin tưởng rằng, tất cả cán bộ nhân viên sẽ cùng chung sức, đồng lòng để làm nên một Hải Phát Land thành công, tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản”.

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại đêm Gala Dinner

Ban Lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Cũng trong Gala Dinner, cuộc thi “Mỹ nhân ngư” với sự tham gia của 08 đội chơi đến từ các phòng, ban đã khuấy động không khí của đêm hội. Mang thông điệp “sống khát vọng – thành công trong tầm tay” cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần của toàn bộ nhân viên trong công ty dám ước mơ, dám khao khát để biến những điều không thể thành có thể.

Cuộc thi “Mỹ nhân ngư” chính là điểm nhấn đáng nhớ trong chuyến du lịch hè 2018 tại Hải Phát Land

Trải qua 3 vòng thi: Ẩn số đại dương, Vượt qua ranh giới và Sánh bước bên nhau, các đội chơi đã có những giây phút đầy cam go, thử thách đồng thời thể hiện được tài năng của bản thân, đem lại cho mọi người những giây phút đầy giải trí.

Trải qua rất nhiều vòng thi, BTC đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, chương trình Du lịch Hè 2018 “Hải Phát Land – Làm hết sức, chơi hết mình” đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đối với toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hải Phát Land trong chương trình du lịch hè 2018:

Cán bộ nhân viên Hải Phát Land tạo hình thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó

Hoạt động team building thú vị trên bãi biển xinh đẹp tại Hạ Long

Chương trình văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala

Chương trình tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho CBNV 

Cặp đôi xuất sắc nhận được Giải đặc biệt của Cuộc thi Mỹ nhân ngư

Số điện thoại
0923 117 557