Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) là đơn vị kinh doanh, phân phối, phát triển các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc. Trải qua nhiều biến động của thị trường, Hải Phát Land ngày một hoàn thiện, trưởng thành và phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Đầu tư, Phát triển Bất động sản.
Bên cạnh đó, với tầm nhìn dài hạn và mục tiêu bền vững, Hải Phát Land luôn tập trung nghiên cứu, tìm kiếm các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới, nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các quý đối tác, nhà đầu tư và khách hàng.
Được ghi nhận là 1 trong 3 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam, Hải Phát Land không ngừng hoàn thiện hệ thống, hoạt động kinh doanh, tăng độ phủ thương hiệu lên khắp cả nước.
Hơn thế, đứng trước nhu cầu, kỳ vọng của quý đối tác, quý nhà đầu tư và khách hàng, mong muốn được kết nối với một thị trường đầy tiềm năng và sôi động như Nha Trang, Hải Phát Land quyết định đặt dấu mốc của mình tại Thành phố biển xinh đẹp.
Mặt khác, sự xuất hiện của Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang là mảnh ghép quan trọng, bước đi mang tính chiến lược của đơn vị trên hành trình lan tỏa, khẳng định thương hiệu.
Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực sẵn có, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang hứa hẹn sẽ cung cấp cho nhà đầu tư, khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, an toàn, sinh lời tối đa từ những chủ đầu tư uy tín.
Đồng thời cam kết song hành cùng Quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tạo nên những giá trị vững bền, góp phần vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, vì một Việt Nam thịnh vượng nói chung.
Trân trọng!

Số điện thoại
0923 117 557