“DỰ ÁN TÔI YÊU” ĐIỂM NHẤN CHƯƠNG TRÌNH CHÀO CỜ THÁNG 9

Tâm huyết và tình yêu đối với dự án chính là yếu tố giúp các chuyên viên tư vấn thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Nhằm mang đến bầu không khí mới cho hoạt động văn hóa hàng tháng, tăng sự tương tác và thúc đẩy chuyên môn các cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land), cuộc thi hùng biện “Dự án tôi yêu” chính là một điểm nhấn mới của Chương trình Chào cờ Tháng 9.

Cuộc thi “Dự án tôi yêu” đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia tranh tài của 7 đội chơi đến từ các khối kinh doanh, đơn vị thành viên, chi nhánh của Hải Phát Land.

Trải qua phần hùng biện, phần ứng đáp phản biện, bằng lập luận sắc bén, Khối Kinh doanh 1 với dự án The Phoenix Garden đã xuất sắc giành được giải Nhất của cuộc thi. Đứng ở vị trí thứ hai là Phòng Kinh Doanh 1 – Khối Kinh Doanh 5 với dự án Roman Plaza. Chi nhánh Đông Bắc với dự án The Phoenix Gardenchi nhánh Long Biên với dự án Hanoi HomeLand nhận đồng giải ba.

Cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chương trình “Chào cờ Tháng 9”

Chào cờ là một góc văn hóa của Hải Phát Land, được diễn ra đều đặn hàng tháng. 

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh tháng 8 vừa qua  Ban Lãnh đạo cùng hàng trăm CBNV của Hải Phát Land thực hiện nghi thức Chào cờ Vinh danh các cá nhân – Best Seller tháng 8

BEST SELLER có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng và BEST SELLER có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng/ dự án đã thuộc về ông Nguyễn Văn Tùng – Trưởng phòng kinh doanh, Phòng Kinh doanh 8, Khối Kinh Doanh 2 và ông Phạm Văn Sơn – Trưởng phòng kinh doanh, Phòng Kinh doanh 5, Khối Kinh doanh 3, với 08 giao dịch dự án The Vesta trong tháng 08/2018.

BEST SELLER có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng/dự án, với 4 giao dịch dự án New Life tháng 08 /2018 thuộc về ông Hà Đức Sơn – Trưởng phòng kinh doanh Phòng Kinh doanh 2, Chi nhánh Hải Phòng.

Và bà Bùi Hương Ly – Nhân viên kinh doanh, Phòng Kinh doanh 1, Khối Kinh doanh 1, BEST SELLER có tổng giá trị giao dịch cao nhất tháng 08/2018, với Tổng giá trị giao dịch tháng 08/2018 lên tới gần 14 tỷ đồng.  Những  phút giây thư giãn đan xen trong Chương trình chào cờ tháng 9  

Trò chơi “Ô cửa may mắn” thu hút được rất nhiều CBNV tham gia với những phần thưởng vô cùng giá trị từ BTC Khối 6 – Phòng Kinh doanh 5 và Khối 5 – Phòng Kinh Doanh 1- Khối Kinh doanh 5 cùng tranh tài với dự án Roman Plaza Phần thi của chi nhánh Đông Bắc với dự án The Phoenix Garden Khối 2 với phần dự thi đầy sáng tạo được hùng biện bằng Tiếng Anh cho dự án  HPC Landmark 105 Phần thi của khối Kinh doanh 1 với dự án The Phoenix Garden Phần thi của Chi nhán Long Bên với dự án Hanoi HomeLand Đại diện ban giám khảo bà Trần Hoài Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát trao giải cho các đội thi xuất sắc trong Chương trình.

Hải Phát Land – Chi Nhánh Nha Trang

Số điện thoại
0923 117 557