CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NHA TRANG

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát đã chính thức khai trương Chi Nhánh thứ 16 tại Nha Trang ngày 15 tháng 9 năm 2018. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng thị trường cũng như phân khúc kinh doanh của Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát.

Nha Trang được đánh giá là thị trường Bất Động Sản sôi động nhất Việt Nam hiện nay, đặc biệt là phân khúc Bất Động Sản nghỉ dưỡng. Với những cam kết về lợi nhuận từ Chủ Đầu Tư, biên độ tăng giá ổn định nhờ sức hút du lịch. Bất động sản Nha Trang luôn tạo ra những lợi nhuận kỳ vọng dành cho khách hàng.

Với chiến lược chắc chắn, Hải Phát Land đã chính thức tham gia hội nhập cuộc đua tại thị trường Nam Trung Bộ nói chung và Nha Trang Nói riêng. Sự xuất hiện của Hải Phát Land tại Nha Trang sẽ là bước đi nối dài cho đơn vị nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đem lại kỳ vọng đáng tin cậy cho khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Đình Hải, Giám Đốc Chi Nhánh Nha Trang phát biểu trong buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc chi nhánh Nha Trang  cho biết: “Trong những năm qua, cùng với sự chuyển mình của đất nước, Nha Trang được nhắc đến như một viên ngọc quý khi trở thành thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất. Với thế mạnh du lịch biển đảo, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư và quy hoạch một cách toàn diện. Thành phố biển xinh đẹp, càng ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang được thành lập hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận gia tăng cho các nhà đầu tư, đưa bất động sản Nha Trang nói riêng, miền Trung nói chung đến gần hơn với khách hàng”.

Đặc biệt, nhờ lợi thế về nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong lĩnh vực phân phối Bất động sản, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang đang được nhiều Chủ đầu tư uy tín trên thị trường tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác phân phối các sản phẩm Bất động sản.

Trong thời gian tới, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang dự kiến sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hơn nữa nhằm lan tỏa và tăng độ phủ thương hiệu Hải Phát Land tại miền Trung, đồng thời tập trung phân phối đa dạng các loại hình, phân khúc sản phẩm từ đất nền, chung cư, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát – Chi nhánh Nha Trang

Địa chỉ: Tầng 5, số 62 Yersin, Thành phố Nha Trang

Hotline: 098 11 053 11

Số điện thoại
0923 117 557